38WEEKS TODAY

mga moms 38 weeks nako today kaso close cervix padaw ako sabi ng ob ko 😢 gusto kona maka raos. mag 1week nako umiinom ng pineapple juice in can at evening premirose 3x aday pero wala padin sign. Ano po dapat gawin #pregnancy #1stimemom #firstbaby #bantusharing #advicepls #pleasehelp

14 Replies

hi mamsh.. lakad lakad lng po.. squat kung kaya.tas aq nun nagzuzumba pa every morning..aq po kc 38 weeks closed cervix dn..tpos nung 39 weeks 1cm..pero nanganak po aq ng 40 weeks and 5 days..lalabas po c baby pag gusto na nya tlga..☺️keep on praying lng po.

3y ago

in my case naging ok nman po kmi ni baby.☺️sabi nga po ang panganganak pwdng 2 weeks advance or 2weeks late..kaya po hanggang 42 weeks ang pinakalate..bsta po keep on monitoring po lng po kay baby and sa srili po..sa pagkakaalam q po safe pa naman hanggang 41 weeks..post term na pag 42..better magpacheck up nlng po kau para sure.☺️

hello po mga mommies ask. lang po im 38 weeks and 5 days napo nagpa ultrasound po ako kahapun 3.4 nadaw po si baby ko kaya po kaya yon inormal delivery? ayaw kopo kasi ma cs 1sttimemom po salamat po sa sasagot

Same here po 38weeks and 4days. Nagpapa-tagtag na ako para lang makaraos na. Nagdadasal nalang ako na sana makaraos na kami ni baby ng safe! Alam ko na lalabas din siya sa tamang oras.😇🙏

39weeks n PO aq..normal png Po b n malikot pdin c BBY..SBI KC nila pag managanak n ndi n dpat nalikot c BBY..so pag gnun ndi pa pla AQ manganak.nag aalala ndin. Po KC aq 39 weeks n PO kc😥😥

3y ago

hi Po malikot p nga din c bby eh..galing n PO AQ sa lying in..

Kamusta po mommy? nakapanganak na po ba kayo or Hindi pa? walking and squats po gawin nyo pag lumagpas na po kayo sa due date nyo dapat po induce labor na po kayo. keep safe po

3y ago

hello po na nganak na po ako. march pa po yang post ko. hehe

39 weeks here🙋 but still no sign of labor, umiinom din po ako ng pine apple juice then exercise di nagpapa gutom but still sarado pa din ang cervix ko

same here 38 weeks and 4 days gusto na makaraos masakit na pempem ko. pray lang tayo for a safe and sound delivery🙏

Continue mo lang, ma. Samahan mo na rin po ng walking saka kaunting exercise like squat.

Hello momsh. Kamusta po? nkaraos na po ba kayo ni baby?

baka ayaw pa talaga ni baby lumabas po hehe