31 weeks FTM

Hello mga moms 31weeks na po ako and may 4 duedate ko. Aabutin po kaya ako ng may 5 or mga april lang po? Ano po ba kadalasan kapag po first baby? Mas maaga po bang lumalabas or inaabot po ng duedate? FTM here. TIA ❤️

7 Replies

Hello, im currently 30weeks & 4days and di ako naniwala dun sa lola na nagsabi sakin aabutin raw ako ng due date. Tagtag ako whole pregnancy hopefully kahit sana 38 weeks lumabas na si baby

2y ago

Di kasi maselan pregnancy ko thank god, napaka active pa ng baby ko. Mababa tyan ko andaming nagsasabi baka daw di abutin ng due date hehe

ako di ako sure kung aabot ako sa due date ko may 1 din due date ko 31 weeks and 4 days ako now.. Ang baba na Ng tyan ko baka di na daw aabot Ng katapusan Ng April

2y ago

sana all mi. yung akin medyo mataas pa e try ko rin maglakad lakad kahit paunti unti. gusto ko na rin talaga makaraos ang hirap na kasi matulog hahaha. Good luck satin mi ❤️

parehas tayo mi 31 weeks and 3 days na ako. EDD ko is May 1. may symptoms ba kayong nararamdaman like pananakit ng puson like menstrual cramps?

2y ago

kaya nga eh, nakaka takot mag kikilos kase masyado pang ma aga. parang manganganak na😥

exact dueb date is 40 weeks. basta pag mag 37 weeks kana anytime pwede kana manganak.. so pwedeng april..

2y ago

thankyou mommy ❤️

31 weeks and 3 days po ako now, May 1 nman due date..pero parang last week of April lalabas na c baby

2y ago

Goodluck mommy malapit na natin makita baby natin konting tiis pa. kaya yan! ❤️

Sure po kayo na 31wks kayo? Kasi april 30 due date ko. Im 31wks and 3days

2y ago

bali mag 31weeks palang po mamaya. ngayon 30weeks and 6days po mommy 😊❤️

april lang po yan

2y ago

Thankyou mommy. ❤️