worried

Hi mga moms! 20 weeks pregnant ako...at nagaalala ako dahil yung ob ko medyo may edad na tlga sya at sya din ob ko nun sa 1st and 2nd baby ko.ngayon parang hnd na ako satisfied sa knya...kahapon check up ko,stethoscope ang gamit nya kya nadispoint kmi ni mister dahil hnd nmin narinig ang heartbeat ni baby.hnd nmm kami makapagreklamo sa knya since sinabi nya ok nmn daw si baby.sana doppler para nmn sana narinig nmin si baby...haay mga mommy anu ba dpt kong gawin.mabait nmn ob ko at ob pa sya ng hipag ko simula pa nmn sa dalwang mga anak nya..dapt ko na ba syang palitan o dpt magtiwala na lang ako sa knya?thanks po

2 Replies

Momsh, mahalaga ang trust in any relationship. With your 3rd baby, I think yung maternal instincts or intuition nyo po ay mas trained na. I would suggest you try another OB for you and your baby's benefit, lalo na heartbeat ang pinag-uusapan at kailangan nyong matiyak.

As long as in hindi ka na kampante sa OB mo, magchange ka na 😃Baka same lang din gawin ny next check up mo, madidisappoint ka na naman.