OB clinic or Public Hospi

hello mga moms, 1st time mom here. nangyari na ba sainyo yung gusto niyong lumipat ng OB? altho okay naman yung OB ko pero kasi feeling namin is mahal siya maningil sa panganganak since private siya, kaya naman sana namin pero as much as possible dun tayo sa makakamura tayo. gusto ko sana lumipat sa public hospi. since sabi nila mas okay daw kung sa hospi. ako mag papacheckup monthly. kaya lang part of me hindi ko kayang i-let go yung OB ko or nahihiya lang ako magopen sakanya HAHAHA. any tips mga moms huhu salamaaaat :

9 Replies

Magcanvass muna kayo sa OB at hospital. May mga packages naman silang binibigay