pagtatae ng 1 yr old baby

mga mommy,yung 1 yr old baby kopo 1 week na po sya nagtatae pero ang pag tatae nmn nya po minsan po kada 6 hrs pero more than 3 times po a day:( niresetahan po sya ng pedia nya ng antibiotic tpos ung gamot na nkkpg pa bawas ng lambot ng dumi pero parang wala po epekto mag woworry napo ako.. anybody here na nka experience ng ganito sa baby nila ano ginawa nila?? TIA

1 Reply

sis balik mo si baby mo sa pedia pra ma inform na hnd effective ung nireseta nya po.