pagsusuka

hi mga mommyssss maya't maya po ako nasuka :( ano pong remedies na ginawa nyona kahit papano mawala narin po :( 11 weeks and 1day po akong preggy :( nagaalala napo ako sa baby baka kung ano mangyare samin :( sabi kasi pag dipa daw nawala pagsusuka ko baka iconfine nadaw ako :(

2 Replies

May case n ganun pro mdalang nman.. Kya plitin mu kumain sis, ganyan tlga khirap.. Kumain ka bsta my maisuka k lng dn.. Nka cure saken nn itlog n nilaga pra protein n dn ni baby.. Gudluck sis! 😊

3mos ko tiniis ang pagsusuka. Wala talaga akong nakakain kahit inom ng tubig. Then nabasa ko na pagkatapos mo daw kumain magbabad ka ng candy sa bibig yung lemon ang flavor malelessen ang pagsusuka