depres din poba ako?

hi mga mommysss tatanong kolang po first baby kopo at 11weeks and 4days napo sya sa tyan ko . nakakaranas poba kayo habang nagbubuntis sinusuka lahat ng kinakain ? miski tubig isusuka ? umaga at gabe ko nararanasan ang pag susuka :( ayaw tanggapin ng tyan ko lahat ng kinakain ko at dighay ako ng dighay mga mommy :( natatakot ako baka wala na makuhang nutrients yung baby ko sakin :( pa advice naman po :( napapansin korin po na pumapayat po ako salamat ng marami godbless .

2 Replies

Go to ur OB pra mresetahan ka nya ng gamot na mkakapg pabawas ng pglilihi mo. At vitamins na dn pra sa inyo ng baby mo.

5y ago

salamat po sa advice :)