Ang hirap padedein si baby

Mga mommys...patulong naman... ang hirap kasi ni baby padedein 5 mos old na xah. Saka lany xah nadede pag tulog na...peru kung gising ayaw sa dede. Formula milk po xah.pa advice naman po diyan....thanku

2 Replies

hay same situation tayo momshhh 5 months na baby ko mula nung nag 3 months sya ang hirap na hndi dedede kung hindi tulog nakaka stress tuloy😔😔

minsan tlg pgmixed feeds, mas prefer ng ibang baby ang formula tas mas malasa compared s BM