Marvelon pills

Hi mga mommy!! Sino po nakapag try na dto nag marvelon pills? Daphne po gamit ko last 4 months kase nag papa breastfeed ako.. now po stop nako sa breastfeeding.. ask ko lang po pwede ba mag start ng mag take ng pills ngayon kahit hindi pa first day ng period ko?

1 Reply

yes po if magswitch kayo, switch po agad walang hinto hinto sa daphne pills

3y ago

mommyyyy nasa last row nako ng pills ko 4 pcs na lang natitira pero wala pakong period?? normal lang po ba. and pag hindi ako nagkaperiod need kona ba agad mag start ng bago... and lastly bawal papo ba nun makipag do kay hubby kase diba di ako nag karoon sa last 7 days ?? thankyouu