easy labor

Hello mga Mommy..sino po madali mag labor? Anu dapat gawin para mabilis lang labor? 1st bby ko kc 18hrs.2nd 20hrs and 45mins..gusto ko sana ung saglit lang ang labor at mabilis din lumabas c baby. Help nman po.any suggestions po?28weeks na po kami ngayun..?

1 Reply

Sa Case ko kasi sobrang laki ng tyan ko muntik pa ma CS. Pero nung pumutok panubigan agad agad 9cm. 3hrs lang. Baka kasi nung 37weeks nanood lang ako sa youtube nung mga exercise para sa preggy then lakad lakad. Yoga saka spicy foods. Nakakatulong daw yun para ma open yung cervix. :)