Amniotic fluid

Hello mga Mommy,sino po ba sa Inyo dito ang bumabawas Ng paunti2 ang amniotic fluid? Ano po ba ang sinabi Ng doctor sa Inyo? Sa akin po Kasi kapag bumawas na nman at below 8 na I induced labor dw po ako..salamat sa sasagot#1stimemom #37week1day

1 Reply

kamusta kna mommy ?

3y ago

Hello po,pinag water therapy po ako for 3days..ngnormal nman po ulit ang amniotic fluid ko..I'm 39weeks and 2 days na po ako wla pa din signs of active labor..