Kelan manganganak

Mga mommy,sino ka parehas ko na EDD Nov. 6 sa inyo? Kelan po sinabi sa inyo ng OB nyo o midwife nyo kelan kayo pwede manganak na? Thank you mga mommies! #firstbaby #pregnancy #advicepls #1stimemom

1 Reply

Nov 6 due But on oct 16 37wks pwede na. Actually ongoing na po ako ng self induce labor (walking and exercises). By thursday for ie na ako. Excited na din si ob ko. Every check up nagtatanung if may nararamdaman na ako. Pero wala pa din.