lungad!

Hi MgA Mommys worried LNG po ako twice na kasing nangyari na yung lungad po ni baby eh lumabas pati sa ilong tapus parang hindi na sya mkahinga kahit pa tinataas kuna sya at tina Tap ko ng paulit ulit yung likud nya. Peru sa,awa ng dyos nagiging ok nman po c baby tanung kulang po ok lng bang tina tap ko ng paulit ulit yung likud ni baby?

2 Replies

Bfed po sya or formula? Ilang weeks na din si baby? I prefer himas po kesa tapping..

4y ago

Turning one month po sya this coming 23 mommy mix po sya kasi mahina lng po milk ko.

Overfeed n

Related Articles