Normal after cs in first born

Hi mga mommys sino po dto yung cs po sa first child tapos normal po sa 2nd baby yung ob ko po kase sinabi na pwede na daw ako mag normal dahil 20 months na daw nakakalipas simula nung na cs ako sa una kong baby , natatakot po ako mag normal any advice po sa mga naka experience po #mommy #pregnant #Cs

2 Replies

hhhmmm rare case ang ganyan trial and error ang gagawin sayo 20 months po ba or 20 years...??? kasi kung 20 months di pwede normal since 1 yr and a half yun

2mo ago

true. ang alam ko pa nga 5years bago ka mai-VBAC.