Meds for earache.

Mga mommys, sino na po sa inyo ang namaga at sumakit ang loob ng tainga niyo? Ano pong nilagay niyong gamot para hindi na lumala ang infection? Kinalikot kasi ng partner ko tainga niya, tapos next day maga na tsaka masakit daw. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Bawal po ang nililinis ang tenga. Natural lang na may wax tayo sa tenga at yun yung nag monoisturize sa tenga natin. At kusa mawawala or mahuhulog ang dumi sa tenga natin. Baka otitis media yan need nya pacheck sa ENT para mabgyan ng antibiotic

4y ago

Better makita ng ent