energen

hi mga mommys sino dito umiinom ng energen dh ksi pumasok sa lalamunan ko ung gatas so energen nlng aku . .dami ksi dn vitamins ng energen? salamat sa sumagot

2 Replies

so ano gawin ko ?? malakas nman po aku uminom ng tubig promise dh ko talaga kaya mg gatas

5y ago

If dika po mahilig sa Milk, eat Dark green leafy veggies: kahit talbos ng kamote, talbos ng ampalaya, saluyot or malunggay, that's the best source or Calcium than Milk, also Milk was already processed & commercialized food. FOr me 1 glass milk lang ako a day, kasi mataas sa sugar ang powdered milks, but malakas ako sa green leafy veggies😊

mataas po sa sugar ang energen