38 Weeks And 4days

Hello mga mommys sana may makapansin sinu dto nakaka experience masakit sa bandang singit ung tipong di kana maka upo maayos kse naaipit na at lage na din may manas pero natatanggal din sign na po ba ito malapit naku manganak? Pero wala pa po masakit sakin puson or balakang diyan lang po banda nahihirapan na po kse ako dina ako makatagal maupo ?

38 Weeks And 4days
14 Replies

Same here momsh. 37 weeks and 2 days. Sobrang sakit sa singit especially kapag galing sa pagkakahiga. Ginagawa ko is ini-stretch ko muna yung legs ko para hindi mabigla sa paggalaw at pagtayo. Nababawasan naman yung sakit. Konting tiis na lang mommy, makakaraos din tayo. Para kay baby ❤️

kain ka po ng pinya, para bumukas n cervix mo, hanada mo lng body mo para s labor at maigi mo hanap kayo position na comfortable mag do ng husband u malaking tulong po para d k mahirapan manganak

ganyan din ako sis nung 37 weeks ako.sabi ni doc normal lang daw kasi mabigat na si baby. warm compress lang sa area na masakit. mga 4 days ko na feel until nawala nalang sya gradually.

same po, ako 31 weeks today nasakit po sa singit lang tapos parang ung pempem ko ung labas lang feeling ko parang paga ung pakiramdam nya..

5y ago

normal lng po kc sa pubic bones po natin mejo nag lo-loose na sya pra maiready s pnganganak.

Lapit kana sis manganak goodluck, ganyan din ako sumasakit din nung malapit ng manganak normal lamg

maglakad lakad ka sis .. ganun po talaga kasi nag aadjust na yung buong katawan mo dahil sa baby

Same po tayo 38 weeks and 4 days pero no signs of labor sakin and everything is normal pa.

2 weeks po akong ganyan before manganak pero parang di naman po sya aga sign for labor

Na eexperience ko din yan mamsh. Biglang sobrang sakit tapos nakaka nginig ng tuhod..

na experience ko na din Yan, few days ago pero pag naka higa lang