toothache

Mga mommys pwede po ba mag papa bunit ng ngipin ang buntis? Kng hindi naman pwede anong mabisang gamot or gawin para de nasha sumakit yung akin kasi mag iisang bwan ng sumasakit ipin ko ? sana may maka sagot godbless mommys?

11 Replies

hindi pwede mamsh. pa reseta na lang po kayo sa ob ninyo ng pain meds or antibacterial na safe for preggy. yun ginawa ko nung sumakit ngipin ko halos mangiyak iyak ako nun sa sakit.

5y ago

Ako din biogesic lang iniinom ko makakaiyak ka kasi sa sakit ☹