14 weeks and 1 day

Mga mommys pag 14 weeks b mgalaw n c baby? Xe ako now nararamdaman ko n parang may kumikislot sa puson ko mabilis lng.madalas ko xang maramdaman now n ng14 weeks ako..

3 Replies

Possible, ako kasi 16weeks nararamdaman ko na siya parang may pumipitik sa puson ko. Minsan parang may naalon din ako nararamdaman. 😂

Cguro nga po anu paminsan lng un eh tska minsan masakit balakang ko un po ata ung naghahanap n ng space c baby

hindi pa masyado momsh baka un nafifeel mo kase lumalaki na sya. pag 5months malakilaki na sya. ❤️