pamamanhid

hello mga mommys, im 42 yrs old and pregnant with my 3rd baby,,im 15 weeks now,,ask ko lng po kung nakakaramdam din po ba kayo ng sobrang pamamanhid ng mga kamay na pag umaga ay makirot at masakit,? ganyan po ksi ko ngayon,,any suggestion po kung ano dapat gawin,,sinabi ko na po yan sa ob ko niresetahan ako ng b complex pero hindi naman nwawala,,salamat po sa sasagot

2 Replies

Ganyan din nararamdaman ko momsh. Normal lang yan. Iwasan mo nalang mag basa ng mag basa ng kamay at paa. Or wag masyadong mag babad sa tubig. Di ako neresetahan ng OB ko. bawal daw kasi ang buntis inom ng inom ng gamot

d naman po ako lagi ngbabasa basta now ko lng naramdaman to nun ngbuntis ako,,yun b complex po vit.sa buto pero 2 weeks lng po ako pinainom,,thank you moms sa pagsagot 😊