Pregnancy Cough And Cold

Hi mga mommys. Im 3 months pregnant na po and ask ko lang ano pwedeng gamot if inuubo

6 Replies

marmi tubig, kalmnsi o lemon with honey at iba p citrus fruits n rich in vit c, and also phinga.. mwawala din po yan.. ako rin mdalas sipunin at ubhuhin nung first tri.. sinsamhn p lgnat. yan lng iniinom ko ngiging ok ako.. tas mgsabi k sa ob mo if pwede k mgtake ng vit c supplemnt pra depensa mo n din, mhina kasi immune system nting mga buntis.

ganyan din aq 2-3months sakitin kunting kibot ubo sipon at lagnat ... more water lang tsaka kalamansi juice , minsan oregano .. tiis tiis tlga kht mhrap bwal kse medicine tlga kht anu balik q s OB ndi nla aq nreresetahan ng gamot lageng cnsve mas ok qng No medicine at more water

ako din nung 1st tri ubo sipon lagnat. more water lang po ginawa ko and rest.tapos biogesic if ngreach ng 38.5 or higher ang temp mo po,pero if sinat sinat lang,bimpo lang po. mawawala din yan. Take care.

water lang po momshie kasi bawal po anu mang gamot . only paracetamol lang po ang pwde sa preggy and ung medicines lng na resita ng ob.

OB mo dapat po magreseta ng gamot na pwede mong inumin. Bawal kasing uminom ng gamot ang buntis ng walang reseta na galing sa OB

Water lang mamsh or gawa ka ng kalamansi juice na my maligamgam na water.inumin mo tuwing umaga.