33weeks

Mga mommys.. bakit po kaya ung baby ko hindi ko mararamdamang sumisipa ung sabi sabi nila pag 7mos na daw sobrang sakit na daw pag gumalaw ..bakit po sa akin wala talaga akong nararamdaman na sakit ..galaw lang siya ng galaw piro di masakit ..feeling ko 2luy ang bait bait ng baby ko kahit ilang beses kong kausapin na baby sipa ka nga piro di talaga .. galaw lang siya ng galaw pag kinakausap ko .. sa tingin niyo po mommys .. ??? Salamat po..

1 Reply

Same sa baby ko, di siya ganun kalikot mas malikot pa nga yung panganay kong babae. Haha! Nagyon kasi boy na yung dinadala ko. Pero di siya ganun kalikot depende nalang pag kumain ako ng matamis maghapon siya naglilikot.