Posisyon ng ulo ni baby pag nakahiga

Hi, mga mommys ask ko lang kung ano best posisyon sa ulo para sa newborn pag naka higa? 7days palang si baby ko. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #curiousmama

Posisyon ng ulo ni baby pag nakahiga
2 Replies

Hi. Facing left and right. As is flat yung tenga sa higaan. Kapag nakatihaya mafa-flat head siya. Contant po na pag change ng position, wag isang buong araw nakaharap lang sa left, kasi makasanayan niya hindi na siya mag change ng position at kapag chinage mo babalik siya sa dating position niya. Pwede 1 hour each side.

Side to side patagilid po..para aware sa ubo.