Ointment for love ❤

Hi mga mommys. Ask ko lang ano po pwedeng pang enlighten ng mga bites ng mosquito or langgam. #theasianparentph

2 Replies

Try niyo po yung Lighten Up ng Tiny Buds po. Mas mabilis po ang pagfade ng dark marks compare sa wala ka talagang nilagay. Actually po nagfafade din naman po yung mga marks po habang tumatagal.😊

You can use Tiny Buds Lighten Up mommy to lighten up the marks if you want pero mawawala din naman eventually ang mga marks dahil mabilis lang magregenerate ang skin ng mga babies.