6cm no pain labor

Hi mga mommys ask ko lang 38 weeks na ko and 6cm na pero makapal pa dw cervix ko. Ngttake nko ng primerose oil. Ngayon ang dami ko ng brown discharge na may kasamang dugo. Naeexcite na ko manganak any tips naman para lumambot na cervix ko at makaranas nko ng hilab kasi puro sakit sa bandang ari at balakang palang nararanasan ko.

3 Replies

ako mi 38weeks sakto TAs 3cm ako pero no pain no sign of labor..4days ako sa hospital ngpoprocess nman ang cervix cm ko Hanggang 6cm pero ayaw pa talaga bumaba ni baby kaya ng endorce labor ako..ayon lumabas c baby oct1 11 :59pm.. dasal dasal din

2y ago

sis masakit ba Yung endorce labor ? ano ba Yung ginagawa Nyan Sis?

hi mommy, pakikipag talik sa hubby can help din po para numipis yung cervix mo then inom ng maraming water and recommended din ang pineapple juice

inom ka po luya and paminta

2y ago

effective ba Yan Sis? Kasi Ako dati umiinum Ako ginger tea para lang sa kabag or para daw lumabas Ang lamig mo.