SOUND 🥰 and Normal ba na hindi pa masiado ramdam ang sipa ni Baby?

Hi mga Mommys! Ano madalas ninyo pinapatugtog kay baby? Like, lullabies ba? Hehe! Btw i' 18 weeks na po, normal lang ba na hindi pa masiado mararamdaman sipa ni Baby? Like pitik lang nararamdaman ko naman siya, minsan kasi pag yung tahimik ako lagi ko siya hinahawakan at kinakausap parang walang pitik hehe. First time mom here po. #1stimemom #advicepls

1 Reply

opo mi 18weeks palang e mas aactive sila pag mga 20weeks up na

2y ago

Thank you po miii. 🥰