Urgent! I need a advice.

Hi mga mommy! Hingi po sana ako ng advice kase yung ubo ko po ayaw tumigil at di rin makalabas yung plema ko. Any advice kung anong magandang herbal medicine na pwedeng idaan sa pagpapakulo ng tubig bukod po sa lemon and ginger? Advice lang po ng OB ko is warm or hot water, effective naman po sya kaso nahihirapan padin akong ilabas lahat ng plems ..

1 Reply

Try mo mag timpla ng calamansi juice na warm lang ang tubig Sis para lumambot yung plema mo, about naman sa pag inom ng ginger wag panay panayin.

4y ago

Ok po.. salamat po ng marami☺