SPG ♥️♥️♥️♥️♥️

Hi mga Mommy,hinge lang ng advice Nahuhuli nio rin bang nagmmasturb***e mga lip nio sa gabi or madaling araw habang nanood ng porn?Ako ksi mdalas mga mommy at nasasaktan ako,nsasaktan Nako.Ask ko lng po if normal yung gingwa nila though my TAYO nmn,ktabi pa nila.Bakit ganon. Edit #Im not preggy po

1 Reply

Normal lang siya mi 😊 Are you preggy ba mi? Kung preggy ka baka ayaw niya lang magcontact kayo baka kase iniisip niya makakaapekto kay bb 😊