PREGNANCY RASH

Hi mga mommy! Early 2nd trimester pa lang ako pero nag kakaroon na ako ng rashes. Anong mga remedy and ginawa nyo at ano yung mga iniwasan nyo para hindi na sya agad bumabalik? Salamat sa mga sasagot.#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Sa case ko po first trimester, sa may likod at likod ng hita. Sobrang kati. Nirerelieve ko lang yung kati using aloe. Nagsubside din after ilang days. Pero kung hindi nagsubside, nirecommend ako ng OB na magpa online consultation sa derma. Sa hormones po ata ng buntis yan kaya minsan hindi maiwasan.