Pananakit ng Singit. 33 weeks and 3days

Mga mommy,ask lang. Normal pa po ba to? Halos 3days ko na nararanasan yung pananakit ng singit ko. Tuwing 4 ng hapon ko lang sya nararamdaman mga 5 or 10mns tapos after nun kinabukasan na ulit same time. I'm 33weeks preggy na po. Di ko po kase naranasan to sa first baby ko kaya diko po alam gagawin now sa pinagbubuntis ko na second baby ko. Patingin na din po kung mababa na po ba si baby or sakto lang po. #pleasehelp #advicepls

Pananakit ng Singit. 33 weeks and 3days
1 Reply

normal mii. ganyan din ako kasi sumisiksik si baby sa pwerta natin preparing po sya sa paglabas nya