Pregnancy test

Hi mga mommy.ask ko lang po pag ba nagsoftdrinks ka then mamaya magtake ka ng pregnancy test is it posible na mag positive ang pt pero malabo? Thank you.#pregnancy #pleasehelp

6 Replies

kung nasa 1 or 2 mos na po anytime po pwede na mag pt positive siya di ngalang ganon ka linaw ang isa but positive ... mag pt ka nalang po ng umaga as in first urine po wala pang inom ng tubig or kahit ano basta first urine kahit 3,4,5 o clock ka mag pt first urine mas malinaw siya.....

4y ago

thank you

Wala naman pong kinalaman ang pag inom ng softdrinks sa pagkakaroon ng positive result na PT. Faint line indicates na nasa early weeks of pregnancy ka pa lang mommy.

bakit kailangan momi uminom Ng soft drinks?mag PT ka po pagkagicing mo Ng umaga ung una urine mo pra accurate po pt mo momi un Ang best tym.

4y ago

what i mean po is naka inom napo ako ng softdrinks the nag pt po ako nag positive po pero super labo po

yes kapag buntis ka magpopositive talaga yan

positive is positive

di nman cguro