FERROUS Sulfate + FOLIC ACID

Hello mga mommy, Ask ko lang ilan beses kayo ukiinom ng ganto sa isang araw? Bigay po sakin sa center to hehe 🥰#1stimemom #firstbaby #pregnancy

FERROUS Sulfate + FOLIC ACID
30 Replies

sabi po sa akin ng midwife isang beses po sa isang araw, kaso nung nagpa prenatal check up po ako sa ob mababa po platelet counts ko kaya advice po nya sakin two times a day ko na daw po inumin.

once a day po saken. 30 mins. before B'fast. Pero mas okey po na Mag Ask din po kayo sa OB nyo. Para maibigay po tamang dosage senyo 😊

isang beses sa gabi bago matulog or pagkatapos kumain sinasabayan ki ng vitamin C para mas maabsorb ang folic at ferrous.

Once lang po kaso ni stop ko sya kasi grabe constipated po ako kaya sabi ni OB wag na muna yan inumin ko pinalitan nya po

twice ako umiiinom nyan isa sa umaga isa gabe .advice ng midwife sakin sa center

ahm iba po kasi yung sakin reseta ng ob pero once a day ko lang po yon iniinom

once a day ..pagkagising na pagkagising ..ung wala pang laman ang tiyan

Isang beses sa gabi kasi ang calcium ko sa umaga

every night po depende sa sinabi ng Midwife nyo.

isang beses lng pina inum sakin tuwing gabi.