May UTI ba ko?

Mga mommy, may UTI po ba ko? Meron po kase dyan possitive eh. Kinakabahan po ako.#advicepls #pleasehelp

May UTI ba ko?
22 Replies

dpat po uminom kayo 12 glasses a day more pa . para malinis ung buong katawan mo . normal naman na magkaron ng UTI buntis . ako nga na puro tubig may konting UTI pa kase normal daw yun alagaan mo lang sa tubig bebs para di ganyan kataas ung bacteria mo .

ang taas ng uti mu..22-26 sis... for sure for antibiotic k nian... many din ung bacteria mu.. pero ako dati nagcranberry juice lng ako ts more water nwala nman xa.. tuloy tuloy lng ang water pra ndi mgpablik blik uti sis....

first check up ko rin po may Uti ako mataas na daw po yung sakin 8/11 pero yung sayo momshie grabe taas nyan pacheck nyo na po yan sa Ob Nyo para bigyan kayo gamot na tinatake in 1week

Magpa check up ka sa ob mo momsh para maresetahan ka ng antibiotic. Many ang count ng bacteria mo at positive din sa nitrite. Mataas din wbc mo. Pag ganyan antibiotic na sis

yes po medyo mataas nga din sis..akin mas mbana unti jan pero niresetahan ako ng antibiotic ni midwife for 1 week tas patest ulit kung may pgbbagu

ano po kaya dapat gawen para mawala ang UTI? delikado po ba yon? wala naman po ako nararamdaman na masakit.

2y ago

mas lamang po Yung white blood kisa sa red blood po pero may antibiotic po yun 7 days na bakuna...

oo merun mataas puss cells mo drink lot of water check to your ob prescrived ka ng antibiotic tsk feminine wash

Ang taas ng PUS cells mo 22-26, ang normal lang dapat is 0-2 meaning may Uti ka need mo po mag antibiotic..

Possible mi. Ang taas ng Pus Cells mo. Normal range is around 0 to 5.

yes sis dami din bacteria eh ganyan sakin dati.

2y ago

meron pa din ako uti now pero di na sya ganon kataas. more water inom ka din buko juice.