signs of labor

Mga mommy un po bang pkirmdm n para kang dadatnan is sign of labor, feeling ko magkakasakit ako eh...nsa ika 35 weeks na ako ng pregnancy...slamat po in advance

2 Replies

Pahinga ka lang muna sis, baka nssobrahan ka lang sa ngayon sa paglalakad or kilos.. Sign of labor po is yung parang nag lLBM tas mejo sakit balakang, then palapit ng palapit yung interval ng contraction..

5y ago

Slmt sis bka nga po kc ng earthquake drill kmi knina malayo nilakad ko tpos sa work pa..☺

Me wala pang ganyang nararamdaman. I 36 weeks

5y ago

Ako po kc nsa 35th plang binigyan nga ako ng pampakapit ng aking ob...