34weeksand5days pregnant

Hi mga mommy totoo vah na ang pinya/pineapple nkatutulong sa pag papanipis nang cervix natin mga buntis....?sana may mka pansin thank you... #team august

2 Replies

Totoo po momsh, ako 3 days ako naglabor pero ambagal ng cm ko. Nung pang 3rd day ko uminom ako pineapple juice ayun dun na ko nanganak hehe.

Yes po, dates din. Masarap din yun papakin lalo na pag dried :)

4y ago

Mga 36weeks po pwede kasi at 37 weeks considered as full term na yun to 42weeks :)