Midnight Back pain 😦

Hello mga mommy! For those CS mom, ranas nyo din ba ung kirot ng likod? ako kasi tuwing madaling araw sya sumasakit 3 days ko na syang nararamdaman cause daw ito ng Anaesthesia sa spinal, totoo po ba yun? Post-CS 4 months & 9 days here! SHARE NYO NAMAN EXPERIENCE NYO ☺️ #advicepls #1stimemom #CsDelivery

Midnight Back pain 😦
6 Replies

yes grabe sakit s likod..sabi ng hubby ko baka lamig lang and since wfh din ako at nakaupo for almost 12hrs kaya inisip ko baka un ang dahilan...pero possible din na dahil nga s tinusok s likod ko..kasi lifetime na dw na magging dilemma ng mga na CS un eh...so next plan is ipahilot ung likod ko kasi baka lamig nga..then pag hindi pa cguro mawala baka magpacheck up na din ako at magpapareseta ng tamang milk para s buto...

saken mi after a month mejo nawala na yung kirot.di ako makatagal tumayo before kasi masakit na eh. pero ngaun okay naman na.may slight kirot pa din minsan pero managable na.need rest lang.and never na iforce yung self na magdala ng mabibigat mi.di na kasi tayo same ng dati.dala2 na kasi natin daw backpain lagi pag cs mom.not unlike before na di pa tayo nagkaanak.

CS with ligate ako 3 months na.. naramdaman ko lang yan sakit na ganyan non wala pa 1month mula non na cs ako ang kirot nya don sa may spinal cord. pero nawala din naman after 1 month.. ngayon ang nakirot sakin yung sa loob bigla lang kikirot kaya napapa binder ako pag bigla syang kumikirot..

Naku same tau mamshie ako nga po 2 months and 12days palang si baby ramdam ko na mag 1 week na and sakit hindi lang madaling araw kahit anong oras nasumpong sya pinapahiran ko nalang ng efficascent oil 😔

yes ramdam ko yan. kakapanganak ko nung october 2. nawala din naman pero sana di na bumalik

3y ago

sabi po kasi after 1 yr ramdam mo ung kirot everyday na. 4 months palang po nung nanganak ako pero ramdam kona ngayon kirot sa likod, bf mom here.. Anyway thank you for sharing experience momy! Masyado pa palang maliit si bby at halos kakapanganak mo palang. Goodluck at take rest po 💗

Hi mi CS din ako mag 1 month na pero so far never pa naman kumikirot likod ko.