Vitamins for one month old above

Hello mga mommy. Tanung qolang if pwedeng bumili ng vit. Khit di niresetahan ng doctor? Like tikitiki or nutrillin and etc.. Po dikasi din ko sinabihan. Tyaka sabi ng mma ko na nasa probinsya bilhan qodaw ng tikitiki and castoria ewan yan ba spelling pag nag one month nasyaa.. Ok lang poba salamat sa sagot#1stimemom

2 Replies

kapag breastfeed naman ma kahit wag muna,6months nalang magstart sa vit.,pero para sure consult pedia nadin para maresetahan ng tamang vit.