Philhealth (tanong lng)

Mga mommy ,tanong lng Po first time ko Kase mag asikaso Ng philhealth ngayOng buntis ako sa first baby ko .kaka pa member kOlang Po pero Hindi Po ako pinabayad Ang sabi eh bayad na daw ako hanggang december.manganganak Kase ako sa September,binigyan na agad ako Ng I.D ni piso wala ako binayaran magagamit Kona ba agad un pag nanganak ako??

1 Reply

ha? ID lang? asan yung papel po may binigay ba? tsaka panong bayad na e new member po kayo

2y ago

Hindi pO Kase nagbigay naman pO akO Ng birth certificate at Ang binigay ay new form na membership din dun sa finill upan kO .