Normal Delivery

Hello mga mommy tanong lang po kung normal poba na dumugo yung tahi sa may pwerta#advicepls #1stimemom

1 Reply

baka di naman yan sa tahi mo. kase yung after manganak nagdudugo ka pa talaga mga 2-3weeks after a month may pahabol pa yan.

2y ago

mahapdi pa yan sariwa pa e. para mabilis maghilom gamitan mo betadine fem wash tas laga ka dahong ng bayabas ayun ihugas mo pwede rin upuan mo yung warm na. twice a day mo gawin.