Preserving my baby's first ultrasound pic

Mga mommy tanong kolang po hindi ba mag fefade kung ipalaminate ko yung ultrasound pic ng baby ko? Or may iba padin bang way ayoko kasi yung basta lang na pikturan sa phone Wala gusto ko lang to ma keep habang buhay chos! Iba padin kasi yung original copy diba? ? thank you po sa sasagot

12 Replies

Opo hndi

Ako momsh ni scan ko then print. Thermal po kasi ata ang sa ultrasound. Sooner or later magffade even pag laminated kasi mainit din ang lamination.