gatas?

hi mga mommy tanong ko lng po sana.nag kamali kc ng bili ng gatas mama ko binili nya kc na gatas nan 6-12 months hnd po dw kc nya napansin 2months and 11 days plng po l.o ko ang prob din po kc nabuksan kuna din at dun ko lng napansin na iba dhl napansin ko ung pang scoop iba ung color.sayang po kc mga mommy lalo na medyo mabigat sa bulsa ung gatas pwd po kya ipainom sa lo ko un?

2 Replies

Try mo nalng po ibenta sa kakilala mo or ipost online para hindi masayang. Alam ko po kc pg nabuksan na dapat maconsume na 2-3weeks depende sa brand.

Hindi po pwede kasi hindi yun angkop sa edad nya.

5y ago

Tabi mo momsh sa isang sealed na garapon o lalagyab. Tandaan nyo na langbdin expiration date.