Sex pregnancy

Mga mommy tanong ko lng po kau po ba Nag papagalaw pa Kay mister kahit buntis Kau kase po ako ganon po ...pinag bibigyan ko sya Para Indi daw mag hanap ng iba 😞15 weeks na po Ako pregnant.ok lng po ba kaya un #theasianparentph

2 Replies

depende mamsh. usually okay lang except pag sensitive pregnancy. kami kasi ni hubby sinabihan talaga ni doc na abstain muna. ask your doc kasi based yan sa pagbbuntis mo. hopefully pwede sayo.

ok lang po yun.. safe naman sya.. magsearch lang kayo ng mga safe na positions depende if 1st .. 2nd or 3rd trimester

Related Articles