Tanong ko Lang po?

Hello mga mommy! Tanong ko Lang po Sana May makasagot sakin,Kapag 11weeks ba pregy Wala pa ba? May naramdaman sa puson or something?kase ako late na ako nagpt nung nagpt ako positive,Bakit hindi ako nakaramdam nahihilo pagsusuka or morning sickness. Pero palagi ako antokin gusto ko matulog. At nasanay na ako na delayed mens ko. Pero nagpt ako july Pero negative iniisip ko nalang baka delayed. Kaya hindi na ako ulit nagpt. Kaya nung August nalang ako nagpt na positive na. Sino po sa inyo mommy nakaranas na ganun ?thankyou po sa advice

1 Reply

18weeks ko na-feel yung pitik pitik ni baby. Wala rin ako pregnancy symptoms 😊 Pacheck up ka na po sa OB para maresetahan ng vitamins.