SSS MaternityLoan

MGA mommy ... Tanong ko Lang po ..pag PO ba nakapag pass na NG Mat1 at binigyan na NG Req. Para sa Mat2 ok lang po ba na Hindi na makapag hulog? Last hulog ko Kasi na nkalagay August 2019 pa ... March 7 2020 Ang duedate q ...nakalimutan ko Kasi itanong nung nag pass AQ NG Mat1 ... Pero sinabi ko Naman PO na resign aq sa last job. Q ... Tnx po sa sasagot ...

SSS MaternityLoan
1 Reply

Better po kung mahulugan nyo paren marami po kaseng nadi deny kahit approved na ang MAT1.