Nagpills mabubuntis ba?

Mga mommy tanong ko lang po nakalimutan ko magpills nung gabi tapos kinaumagahan ininom ko to. Tapos pagkagabi ininom ko yung pills na para sa araw na yun. Nagsex kami ng asawa ko pero bago kami magsex nainom ko na yung pills. Mabubuntis po ba ako? By the way po 1 month nako gumagamit ng pills at yun lang yung time na nakalimutan ko. #Firsttimeuserofpills

1 Reply

hindi naman po agad as long as nainom nyo naman po yung pills na nalimutan nyo