Ultrasound

Hi mga mommy.. Tanong ko lang po mga ilang months po pedeng makita gender ni baby? Yung 100% sure na po ??.. 19 weeks preggy..

35 Replies

23 weeks po base on my experience, 19 weeks una ko ultrasound flat pa ang private part di pa fully developed. May mga maswerte lang na kita agad ang gender ng kanila early, akala ko baby girl kasi flat nakita ko din, pero baby boy pala sya ? kung gusto mo lang naman makatipid at sure na sure nang malaman yung gender isahang ultrasound I suggest 23 weeks ?

Related Articles