4months preggy

Mga Mommy's tanong ko lang po , meron ba dtong 4months palang preggy ehh nalaman na gender ng baby nila sa tummy? excited lang po kase sa oct.20 balik ko kay ob baka po makita na daw namen gender ??? , Gusto ko na den sana mamili ng mga gamet ng baby hehe ..

2 Replies

5 or 6 pa po ☺ ako nka pamili ng gamit ng 4 pero mga barubaruan lang,

5y ago

mga barubaruhan kase sis madame na magbibigay kaya ung mga ibang kailangan nalang sana tsaka mga damet na talaga . barubaruhan kase months lang magagamet dba po?