Kumakati na tiyan. 25 weeks pregnant!

Hi mga mommy! Tanong ko lang po kung normal lang po ba na makati yung tiyan? At parang pakiramdam ko mainit yung katawan ko. Thank you po sa sagot 🙂 #teamnovember2023

1 Reply

yes mommy.. because nagsstretch po skin natin.. i feel the same way, naiinitan ako, every night nakaaircon kami na pinkamababang temp plus electric fan.. kawawa si Hubby kasi sya naman ginaw na ginaw. nakalonsleeves, pajama, socks kumot everynight 😅