About sa 1st baby ko na 1 years old

Mga mommy tanong ko lang po kung ano po kaya dahilan bakit pag nag wawala o Dikaya may hindi nakukuha na gusto nya yung anak kong lalaki na isang taon palang hinahampas nya po yung ulo nya. May epekto kaya tulad ng sakit sa ulo or magkaroon ng sakit sa utak yung pagpalo nya sa ulo nya ?

2 Replies

that's his way to get your attention and to get what he wants. pipigilan mo sya and dapat ma implement mo sa kanya na kapag ginawa nya yon mas lalo hindi nya makukuha gusto nya. baka makatulong na divert mo attention nya sa ibang bagay then kapag okay na sya and he's doing fine saka mo po ibigay yung iniiiyak nya kanina na parang reward