Ultrasound s labas or tvs?

Mga mommy tanong ko lang po kapag.po ba nsa 2nd trimester na like 13 or 14weeks na anu klase ultrasound na po ang ginagawa? Tvs po ba or ung sa labas na ng tiyan uultrasound? Salamat s sasagot po#1stimemom #pregnancy #firstbaby

9 Replies

wow excited nanaman ako pag cnabi ni ob ko ultrasound ulit kami.??.kc mula nong nag possitive ako nka 3 tvs cya s akin.una nong nagpissitive ako s pt,nalaman na may pagdurugo ako s loob.after 2 weeks ng duphaston tvs ulit.meron parin pagdurugo dw.kaya after 1 week gamutan ulit.tvs nya ako ulit thanks god at wala na pagdurugo.?. kaso everytym na tvs ako after 10 to 15mins sobra sakit puson ko na parang nahilab buti nalang at may duphaston ako iniinom d ata ako hiyang s tvs buti nalang at d na pala tvs pag 2nd trimester??

sa chan po kasi kita na ang baby nyan fetus na..tvs po pag ka maliit plang like 5 and 8 weeks.

Pelvic or Transabdominal Ultrasound po ang ginagawa sa 2nd to 3rd trimester.

pag gayan po usually yung standard na ultrasound na po, yung sa tyan.

Pelvic. Mataas na kasi ung baby. Di na kita sa TVS.

labas na po. gang 12 week lang po yata pag transV

Pelvic Ultrasound na po ☺️

Labas na po yan.

pelvic na po